Bài viết Bài viết từ Web chuyên: Cuoihoivietnam.com


Đăng ngày 06/03/2016 lúc 11/28 bởi Cao TúDịch vụ chúng tôi với phương châm uy tín chất lượng đem lại sự hài lòng cho quý khách
nguồn http://www.cuoihoivietnam.com/baiviet/chuanbicuoi/cao-tu-studio-cao-tu-photo-hinh-cuoi-dep-o-cao-tu-studio/2793


Mặc dù tuổi đời và tuổi nghề còn rất trẻ nhưng nhiếp ảnh gia Cao Tú - với thương hiệu Cao Tú Studio đã sớm trở thành một thương hiệu quen thuộc với các cô dâu chú rể bởi những bức ảnh cưới đẹp lung linh và rất tinh tế. Vào nghề được 8 năm, Cao Tú Studio luôn thay đổi chính mình để đạt đến những trình độ cao hơn và vẫn giữ riêng cho mình một phong cách chụp chuyên nghiệp.

Rẽ sang nghệ thuật chụp ảnh cưới từ ngành thiết kế, Cao Tú Studio đã đầu tư rất nhiều trước khi tên tuổi của mình được nhiều người biết đến. Không chỉ là máy ảnh, cái thực sự đầu tư theo như anh nói chính là niềm đam mê và óc sáng tạo luôn hoạt động không ngừng. Cao Tú bỏ tâm sức rất nhiều trong mỗi bộ ảnh cưới khi anh chính là người trao đổi trực tiếp với cô dâu chú rể ý tưởng chụp, không gian chụp, thời gian nào chụp đẹp và cảm xúc khi chụp ảnh được anh truyền tải trực tiếp qua những khoảnh khắc tác nghiệp với các cặp đôi.

Rất ít những studio ảnh cưới do chính chủ là người cầm máy chụp trực tiếp, Cao Tú Studio là một trong những studio hiếm hoi đó. Theo anh, đứng trên phương diện khách hàng thì ai ai  cũng muốn studio ảnh cưới chụp cho mình phải là studio chuyên nghiệp và do chính nhiếp ảnh gia mở studio chụp, vì hiện nay có rất nhiều studio ảnh cưới thuê các nhiếp ảnh gia nghiệp dư chụp ảnh đôi khi cho ra những tác phẩm không được ưng ý.

Luôn đi theo trào lưu và hoàn thiện mình hơn nữa – studio Cao Tú chuyên chụp hình cưới ngoại cảnh ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thác Giang Điền, Hồ Cốc, Vũng Tàu, Biển Cần Giờ hay Nha Trang, Đà Lạt v.v… với những khoảng trời trong xanh, đồng cỏ lau dài hun hút, các khu rừng có những gốc cây đẹp hoang dã, bãi biển đẹp để nắm bắt được những cung bậc của tình yêu trong ngày hạnh phúc của lứa đôi.

Giờ đây, Cao Tú đã sáng tạo thêm trong nghề chụp ảnh cưới của mình bằng một không gian hoàn toàn mới ngay tại studio, đó là thiết kế các góc chụp ngoài trời trên sân thượng như một quán cà phê thực thụ với cách sắp xếp chỉ dành riêng cho những phút giây thăng hoa của tình yêu.


Phản hồi: